CafeBiz: Tin tức kinh doanh

Cafebiz – trang tin tức tài chính kinh doanh hàng đầu Việt Nam, không chỉ cung cấp các thông tin thị trường nóng hổi, cập nhật xu hướng tài chính, kinh tế liên tục. Cafebiz còn đem đến những PHÂN TÍCH, bình luận CHUYÊN SÂU đa chiều về các sự kiện kinh doanh của 100+ chuyên gia cùng muôn vàn câu chuyện thú vị về các doanh nhân Việt Nam và thế giới. Các chuyên mục của Cafebiz luôn thu hút hàng triệu doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp như:

– Chuyên mục “Thời Sự”: Cập nhật siêu tốc những diễn biến kinh doanh trong mùa dịch 24/7. Phân tích chuyên sâu, đa chiều các tin tức chỉ thị, nghị định, các chính sách thương mại (như CPTPP) trong nước và thế giới chính xác qua góc nhìn các chuyên gia kinh doanh.

– Chuyên mục “Quản trị”: Giúp xây dựng chiến lược, hoàn thiện nhân sự, các ý tưởng và mô hình kinh doanh mới mẻ dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng thời dịch.

– Chuyên mục “Kinh doanh”: Bật mí bài học thành công, chiến lược kinh doanh tối ưu chưa từng được chia sẻ của những kỳ lân Startup, các tập đoàn nổi tiếng như Vingroup, FPT, TGDĐ

Và còn rất nhiều thông tin về thị trường, bất động sản, chứng khoán hữu ích khác chỉ có tại ứng dụng Cafebiz. Với tính năng tích hợp tìm kiếm thông minh, phân loại thông tin theo sở thích của người dùng và cập nhật tin tức liên tục. Ứng dụng hiện được yêu thích, sử dụng bởi hơn 2 triệu doanh nhân và giới kinh doanh.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng tin tức tài chính, kinh doanh thông minh tại đây!!!

Go To AppLeave a Comment